ยังไม่เข้าสู่ระบบ

หลังคาเหล็ก ตรา รถถัง เราใส่ใจทุกรายละเอียด

บริษัท เค.ซี.เมททอลชีท จำกัด (มหาชน) (K.C. METAL SHEET PUBLIC CO.,LTD) ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายหลังคาเหล็กเคลือบ เมทัลชีท อุปกรณ์ และ ให้บริการติดตั้ง ภายใต้เครื่องหมายการค้า ตรา รถถัง และ คอมมานโด จากประสบการณ์ 10 กว่าปีที่ผ่านมาตอนนี้ทาง รถถัง ก็มีสินค้า และ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย หลายรายการ

เรามีสินค้าจำหน่ายมากมาย

เราไม่ได้จำหน่ายเพียง หลังคาเหล็กรีดลอน หรือ หลังคาเมทัลชีท อุปกรณ์ติดตั้ง และ บริการติดตั้ง เท่านั้น ล่าสุดเรายังหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าแก่ผู้ซื้อ ผู้ติดตั้งและผู้พักอาศัย อยู่เรื่อยมา เช่น ผลิตภัณฑ์ประตู และ หน้าต่าง อลูมิเนียม ที่เราทำการวิจัย พัฒนา ออกแบบ และ ผลิตซึ่งหลังจากที่ได้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากอลูมิเนียม มาพักนึงแล้ว ตอนนี้เราได้ปรับปรุง แก้ไข พัฒนากระบวนการผลิต และ การตรวจสอบคุณภาพสินค้าให้มีมาตรฐาน ในแบบฉบับของ ตรา รถถัง ที่ต้องมีคุณภาพสูงสุดก่อนส่งตรงถึงมือลูกค้า

การฝึกอบรมเป็นประจำทำให้เรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

เราทำการวิจัย พัฒนา ออกแบบ และ ผลิตซึ่งหลังจากที่ได้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ มาพักนึงแล้ว ตอนนี้เราได้ปรับปรุง แก้ไข พัฒนากระบวนการผลิต และ การตรวจสอบคุณภาพสินค้าให้มีมาตรฐาน ในแบบฉบับของ ตรา รถถัง ที่ต้องมีคุณภาพสูงสุดก่อนส่งตรงถึงมือลูกค้า

สินค้าคุณภาพ

สถาปัตยกรรมระดับมืออาชีพ

บริหาร Project

วิสัยทัศน์

เราเชื่อว่าเราสามารถที่จะกระโดดข้ามวิกฤตที่เต็มไปด้วยอุปสรรถมากมาย เราเชื่อว่าอนาคตของเราจะต้องครบ สมบูรณ์ และเต็มไปด้วยวัสดุมากมาย สิ่งเหล่านั้นจะกองรวมกันอยู่ที่ รถถัง ของเรา อีกทั้งเรายังมุ่งหวังเป็นอย่างมาก ที่จะเป็นร้านค้าที่ดี มีผู้ประกอบการเห็นเราเป็นแบบอย่าง มีลูกค้าที่ไว้วางใจเรา ซึ่งเราหวังว่าจะตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม

พันธกิจ

เราจะทำให้ทุกคนเชื่อมั่นได้ว่า เราสามารถเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ ด้วยการที่เราจะพัฒนาทีมงานของเราให้มีคุณภาพ เพื่อที่จะนำความรู้และฝีมือ ไปทำให้ทุกคนมีความสุขได้